Fanpage là gì? 5 Bước tạo trang Fanpage Facebook chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn kinh doanh và bán hàng online trên Facebook thì không nên bỏ qua Fanpage, hãy tìm hiểu ngay Fanpage là gì? Lợi ích mà Fanpage mang lại & Cách tạo trang Fanpage Facebook chuyên nghiệp nhất qua bài viết dưới đây!

Hãy cùng theo dõi và ghi chép lại nếu cần nhé!

Không giống tài khoản Facebook cá nhân, Fanpage hiển thị công khai với tất cả mọi cư dân mạng. Bất cứ ai trên Facebook cũng có thể kết nối và theo dõi tất cả bản cập nhật mới nhất từ một trang Fanpage bằng cách trở thành “fan” hoặc nhấn “Like” trang fanpage đó.

Phân biệt Fanpage và tài khoản cá nhân

Nền tảng cốt lõi của một trang Fanpage là tính xác thực. Cũng giống như tài khoản Facebook cá nhân, trang fanpage cần đảm bảo yếu tố người thật, công việc kinh doanh thật.

Nếu bạn muốn sở hữu fanpage, tốt nhất bạn nên để đại diện chính thức của doanh nghiệp, tổ chức tạo trang Fanpage trên Facebook nhằm tăng tính xác thực cho trang fanpage cũng như quá trình quản lý tương tác thêm phần thống nhất, chặt chẽ hơn.

Phân biệt Fanpage và tài khoản cá nhân
Phân biệt Fanpage và tài khoản cá nhân

Về mặt hình thức, Fanpage và tài khoản Facebook khá tương đồng. Song về tính năng cũng như cách thức hoạt động lại hoàn toàn khác.

Loại hình Fanpage Facebook cá nhân
Mục đích sử dụng Thương mại: Quảng bá hình ảnh cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức đến cộng đồng và tăng sự tương tác với khách hàng tiềm năng Đại diện cho cá nhân nhất định: thường chỉ cập nhật đời sống thường ngày, chia sẻ ảnh/video cá nhân với bạn bè xung quanh
Mức độ phổ biến Khả năng lan truyền nội dung, tiếp cận người dùng tốt hơn vì không bị hạn chế bởi tính năng kết bạn. Mọi người đều có thể thấy nội dung hiển thị và đóng góp thêm ý kiến vào trang Fanpage, nhất là những ai đã bấm nút theo dõi hoặc “thích” trang. Nếu bài viết không mang tính công khai thì chỉ những người trong danh sách bạn bè mới có quyền thấy và tương tác với bài viết ấy. Những người không phải bạn bè có thể truy cập vào các bài viết công khai của bạn; tuy nhiên, họ sẽ không thể thấy bất cứ điều gì bạn chia sẻ với bạn bè hoặc hoạt động trong các nhóm cộng đồng nào đó.

Phân biệt Fanpage và Group

Fanpage và nhóm (group) trên Facebook thoạt nghe có vẻ giống nhau. Song, tương tự như phần so sánh với tài khoản cá nhân phía trên, về cách thức hoạt động, Fanpage và group cũng có vài điểm khác biệt nhất định.

facebook fanpage
Phân biệt Fanpage và Group

Đầu tiên, Fanpage hiển thị cho cả người dùng đã đăng ký hoặc chưa đăng ký theo dõi trang fanpage. Vì thế, fanpage thường được index tốt hơn trên các công cụ tìm kiếm (đặc biệt cần thiết trong việc kiểm soát danh tiếng doanh nghiệp).

Khác với Fanpage, một số group Facebook không hiển thị công khai và yêu cầu mọi người dùng phải đăng ký thành viên, thậm chí phải mời bạn bè nếu muốn cùng nhau tương tác.

Song, hầu hết hội nhóm trên Facebook cho phép bạn mời cùng lúc nhiều bạn bè tham gia vào Group; còn với Fanpage, đôi lúc bạn chỉ được mời từng người một.

Bởi lẽ đó, các hoạt động viral marketing thường phù hợp khi quảng bá trong các group Facebook hơn là fanpage vì bất kỳ thành viên nào trong nhóm cũng có thể gửi lời mời với số lượng lớn cho bạn bè của mình.

Tóm lại:

 • Fanpage phù hợp cho việc xây dựng các mối quan hệ lâu dài với người hâm mộ, độc giả hoặc khách hàng của bạn.
 • Group Facebook lại thiên về các hoạt động thảo luận tích cực và thu hút sự chú ý nhanh chóng từ tất cả mọi người dùng.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa Fanpage và group qua bảng tóm tắt sau đây:

Đặc điểm chính Facebook Page Facebook Group
URL xấu Không có
Tổ chức thảo luận
Diễn đàn thảo luận
Thêm ứng dụng Không
Liên hệ với tất cả thành viên trong nhóm
(qua cập nhật trên trang)

(qua hình thức inbox)
Thống kê khách truy cập Không
Trao đổi công khai video và hình ảnh
Tạo sự kiện và lời mời liên quan Không
Chạy quảng cáo Không

10 Lợi ích không ngờ của Fanpage

1. Tăng khả năng hiển thị cho khách hàng tiềm năng

Facebook bao gồm một cộng đồng người dùng vô cùng lớn, ước tính đến nay khoảng 2.7 tỷ người dùng hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Hơn thế nữa, ngoài Google, khách hàng ngày nay còn có xu hướng tìm kiếm doanh nghiệp dựa vào phân tích Fanpage trên facebook.

trang chu fanpage
Tăng khả năng hiển thị cho khách hàng tiềm năng

Vì thế, hoạt động nhờ vào Fanpgage trên Facebook, khách hàng tiềm năng dễ dàng biết đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn hơn.

Song, điều này còn phụ thuộc vào cách bạn vận hành fanpage, quảng cáo thương hiệu ra sao.

2. Thu thập thêm nhiều khách hàng tiềm năng

Nếu chỉ dựa vào số người đã thích hoặc theo dõi trang Fanpage thì một điều chắc chắn là doanh nghiệp của bạn sẽ không thể hoạt động lâu dài, bền vững trên Facebook.

Thực tế, bạn cần nhiều mối quan hệ hơn!

Một trong những hình thức liên lạc hiệu quả nhất hiện nay là thu thập khách hàng tiềm năng dưới dạng địa chỉ email.

Vậy, làm thế nào để có được email từ thành viên Fanpage?

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần tổ chức một buổi thảo luận online, trò chơi giveaways, cập nhật sự kiện, tin tức quan trọng rồi yêu cầu tất cả mọi người dùng cung cấp email để cùng tham gia.

Song, khi tương tác với khách hàng tiềm năng qua email, tránh gửi email spam liên tục gây phiền nhiễu. Thay vào đó, hãy lên kế hoạch và gửi mail một cách nhất quán 1-2 lần/tuần với lượng thông tin hữu ích để thu hút người đọc.

3. Giảm chi phí Marketing

Một điều hiển nhiên là việc tạo dựng Fanpage cho doanh nghiệp hoàn toàn miễn phí, chỉ có một số hoạt động trên trang fanpage đòi hỏi phải trả phí, bao gồm: chạy quảng cáo facebook ads nhằm tăng lượng tương tác, đẩy mạnh tính phổ biến cho bài viết và xin tài trợ.

trang fanpage là gì
Giảm chi phí Marketing

Kể cả vậy, quảng cáo trên Facebook tương đối rẻ hơn so với quảng cáo truyền thống, quảng cáo radio hoặc quảng cáo truyền hình mà hiệu quả có khi tốt hơn 1.000 lần.

4. Tiếp cận đối tượng mục tiêu

Có hơn 2.7 tỷ người dùng Facebook nhưng bao nhiêu trong số đó nhấn “Thích” trang Fanpage của bạn? Hơn nữa, trong số những người thích, bao nhiêu thành viên thực sự tương tác nội dung bạn tạo ra?

Đó là lý do bạn nên có kế hoạch xây dựng và hoạt động fanpage hợp lý để quá trình tiếp cận đối tượng mục tiêu đạt hiệu suất tốt nhất.

Nếu bạn là doanh nghiệp địa phương, hãy hướng quảng cáo của bạn đến khách hàng mục tiêu trong bán kính 10-15 km. Quảng cáo có thể khiến bạn mất nhiều chi phí hơn, nhưng bù lại số lượt thích và khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu chính xác hơn.

Tìm hiểu thêm: Kích thước ảnh bìa Fanpage chuẩn tạo mối liên hệ với Google

5. Sử dụng Facebook Insights

Facebook Insights có thể xem là công cụ vô cùng hữu ích trong việc cung cấp thông tin, số liệu xác thực cho chủ doanh nghiệp

page facebook là gì
Tiếp cận đối tượng mục tiêu

Thông qua Facebook Insights, bạn dễ dàng biết được:

 • Số lượt thích trên trang fanpage
 • Phạm vi tiếp cận của trang fanpage và của các bài posts
 • Mức độ tương tác từ khách hàng
 • Hiệu suất bài posts

Dựa vào đó, bạn có thể nắm được thông tin của mọi người dùng, xem xét cần cải thiện những mục nào để mang đến cho họ giá trị tốt nhất.

6. Xây dựng lòng trung thành thương hiệu

Bên cạnh việc xây dựng cơ sở khách hàng và quảng bá sản phẩm, Fanpage còn là nơi giúp doanh nghiệp xây dựng lòng trung thành cho thương hiệu.

Nghĩa là, nếu bạn thường xuyên cung cấp nội dung có giá trị và tính giải trí, xác thực cao thì những người theo dõi sẽ luôn trung thành với thương hiệu của bạn – ngay cả khi bạn không may phạm sai lầm.

Ngày nay, người dùng thường tìm kiếm doanh nghiệp thông qua các phương tiện truyền thông. Bởi lẽ đó, họ có xu hướng thích hợp tác và mua hàng từ các doanh nghiệp hoạt động tích cực cũng như nhận được phản hồi tốt trên Facebook.

7. Gia tăng lưu lượng truy cập

Nếu hoạt động trên Fanpage chỉ chú trọng vào việc tăng lượng tương tác cho các bài post hay cho trang fanpage thì khi ấy, bạn cũng chỉ là một một người dùng Facebook chứ không phải một marketer thực thụ.

fanpage facebook là gì
Gia tăng lưu lượng truy cập

Ngược lại, 1 marketer đích thực là khi họ biết cách tăng traffic cho website bằng cách dẫn dắt luồng truy cập từ các bài viết trên Fanpage đến website của mình.

Yên tâm là giờ đây, Facebook có đầy đủ tính năng căn chỉnh hình ảnh sao cho vừa đẹp mắt lại vừa thuận tiện trong việc dẫn dắt người dùng nhấp vào liên kết chứa hình ảnh đó.

Xem thêm: Bài viết chuẩn SEO – cách tối ưu bài viết hiệu quả và ổn định

8. Đẩy mạnh quy trình SEO

Một số người cho rằng thông tin trong phần giới thiệu doanh nghiệp của Fanpage có mối liên hệ mật thiết và dễ dàng được tìm kiếm trên Google.

Tôi đã từng miệt mài thử nhập một số từ khóa liên quan đến trang Fanpage của mình nhưng bất thành. Song, chỉ khi nhập chính xác tên Fanpage thì nó mới xuất hiện trên ngay trang nhất trong danh sách tìm kiếm của Google.

Tôi vẫn chưa thử thêm cách khác nhưng tôi tin là chắc phải có cách hiệu quả hơn giúp mọi người tìm kiếm bạn trên công cụ tìm kiếm dễ dàng hơn.

Có thể bạn chưa biết:

Hiện nay, có hơn 55% doanh nghiệp đang đổ xô đầu tư vào dịch vụ SEO Website chuyên nghiệp. Và trong số đó rất có thể bao gồm cả đối thủ của bạn.

Vì vậy, hãy hạ gục đối thủ cùng TOP #1 dịch vụ SEO HCM  tại Việt Nam với bảng báo giá SEO phù hợp nhất tại GTV!

9. Thân thiện với tính năng di động

Phần lớn người dùng Facebook hiện nay truy cập Internet thông qua thiết bị di động.

facebook fan page
Thân thiện với tính năng di động

Thêm một điều thú vị là Facebook có khả năng tối ưu hóa trang fanpage của bạn cho cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Vì thế, vấn đề đặt ra là các doanh nghiệp đòi hỏi phải tham gia hoạt động kinh doanh trên Facebook nếu muốn tiếp cận với khách hàng hiệu quả hơn.

Khi lướt Fanpage trên thiết bị di động, người dùng sẽ nắm được một số thông tin sau:

 • Giờ hoạt động
 • Địa chỉ doanh nghiệp
 • Đánh giá từ khách hàng
 • Số điện thoại để gọi trực tiếp từ ứng dụng di động

10. Theo dõi đối thủ cạnh tranh

Một tính năng mới khá hay trên các trang Fanpage là cho phép các doanh nghiệp theo dõi hoạt động của đối thủ cạnh tranh .

Đương nhiên, theo dõi ở đây không có nghĩa là bạn biết được họ đạt được doanh số bán hàng boa nhiêu hay hiệu quả quảng cáo Facebook của họ như thế nào

Thay vào đó, bạn chỉ đơn giản là xem họ đang làm gì và tương tác với khách hàng ra sao.

5 Bước tạo trang Fanpage Facebook đơn giản

Bước 1: Truy cập vào liên kết Facebook.com/pages

Đầu tiên, bạn truy cập vào liên kết Facebook.com/pages. Sau đó, nhấp chọn nút màu xanh lá với nội dung “Create a Page” (Tạo trang) bên phải phía trên màn hình, như hình dưới đây:

cách lập fanpage trên fb
Truy cập vào liên kết Facebook.com/pages

Tiếp theo, bạn lựa chọn loại hình phù hợp với doanh nghiệp của mình, bao gồm một số gợi ý sau:

 • Doanh nghiệp địa phương hoặc địa điểm kinh doanh (Local business or place)
 • Công ty, Tổ chức kinh doanh hay tổ chức xã hội (Company, Organization or Institution)
 • Thương hiệu hoặc tên sản phẩm (Brand or Product)
 • Tên nghệ sĩ, tên thương hiệu hoặc tên một nhân vật của công chúng (Artist, Brand or Public Figure)
 • Hoạt động giải trí (Entertainment), Cause or Community.
page trong facebook là gì
Chọn loại hình kinh doanh phù hợp
Sau khi đã nhấp chọn loại hình kinh doanh phù hợp, bạn sẽ phải điền thêm một số thông tin liên quan khác, tương ứng với lựa chọn của mình.

Chẳng hạn như: nếu bạn chọn ô “Company, Organization, or Instituion”, bạn được yêu cầu phải bổ sung thêm danh mục phụ và cả tên công ty.

Khi đã hoàn tất bước kê khai, bạn nhớ phải chọn ô “Tôi đồng ý với các điều khoản Fanpage của Facebook”, rồi nhấn chọn “Get Started” để tiếp tục với các bước tạo nội dung trang fanpage.

Bước 2: Hoàn thành thông tin cơ bản để tăng khả năng hiển thị thương hiệu và đẩy mạnh quy trình SEO

Mở đầu bước 2 là mục chọn ảnh đại diện, hoàn thành phần giới thiệu và thiết lập địa chỉ web Facebook của mình.

Lưu ý chọn ảnh đại diện gốc có kích thước vào khoảng 180px x 180px. Sau khi tải lên, hình ảnh sẽ hiển thị trên trang Fanpage với kích thước 165px x 165px.

Sau khi hoàn tất bước đăng tải ảnh, bạn tiến hành lưu ảnh và nhấp vào ô “Next”. Trong trường hợp không muốn cập nhật ảnh đại diện, bạn có thể bỏ qua bước này bắng cách nhấp vào nút “Skip”

fan page là gì
Chọn ảnh đại diện

Tiếp theo, bạn điền một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp của mình. Lưu ý các thông tin bạn cung cấp phải đảm bảo yếu tố chính xác, rõ ràng, đồng thời kèm theo các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp.

lập page trên fb như thế nào
Điền một số thông tin cơ bản về doanh nghiệp

Bước kế tiếp là bổ sung thông tin URL website. Phía cuối bảng có câu hỏi xác nhận liệu trang fanpage của bạn có đại diện cho một tổ chức thật ngoài đời không thì nhớ là đánh vào ô “Yes” (Có) nhé!

Cuối cùng là bước cài đặt link Facebook cho trang fanpage của bạn. Hãy nhớ rằng đường link này sẽ là công cụ giúp khách hàng tìm đến bạn dễ dàng hơn. Vì thế, bạn nên đặt tên liên kết sao cho thật ngắn gọn, dễ ghi nhớ.

Thườn thì Facebook sẽ cho bạn vài gợi ý về tên link dựa vào tên doanh nghiệp bạn đã cung cấp trước đó. Song, nếu cảm thấy gợi ý đó không phù hợp, bạn có quyền từ chối và chọn một cái tên khác cho liên kết của mình.

Bước 3: Đơn giản hóa mọi hoạt động nhờ vào Admin Panel

Admin panel có thể hiểu là khu vực làm việc dành riêng cho quản trị viên fanpage, Cụ thể, bảng admin panel làm nổi bật các phần cốt lõi của trang, bao gồm thông báo, những người mới đã thích trang fanpage của bạn và thông tin chi tiết cho bạn biết fanpage  đang hoạt động tốt như thế nào.

page facebook
Minh họa Admin Panel

Nếu muốn cập nhật thêm thông tin hoặc bổ sung quản trị viên mới, bạn nhấp chọn “Edit page” (Chỉnh sửa trang) để tiến hành chỉnh sửa. Bên cạnh đó, “Build Audience” dùng cho việc mời người dùng vào trang của bạn.

Tuy nhiên, bạn chỉ nên dùng điều hướng “Build Audience” khi trang fanpage đã hoàn thiện về mặt nội dung và chứa những bài viết đáng chú ý.

Bước 4: Hoàn thiện Fanpage với những bài content mang tính chất kể chuyện

Đây được xem là bước mất nhiều thời gian nhất và cũng là yếu tố quyết định mức độ thành công của trang Fanpage. Trên thực tế, một trang Fanpage mà chỉ toàn chứa nội dung buôn bán mang nặng tính thương mại sẽ rất dễ gây ác cảm với người dùng.

trang fanpage
Hoàn thiện Fanpage bằng những content chất lượng

Bạn hãy nhớ rằng, mạng xã hội bao gồm một cộng đồng mạng rất lớn và bản chất của Fanpage là xây dựng và phục vụ nhu cầu của cộng đồng.

Để làm điều đó, ngoài phần thông tin sản phẩm, dịch vụ, bạn nên đan xen sáng tạo thêm phần content thu hút người theo dõi và khuyến khích họ cùng tham gia, tương tác với nhau.

Tôi sẽ liệt kê một số ý tưởng đăng bài, giúp Fanpage của bạn có thêm nhiều bài viết hữu ích và thú vị, tránh khỏi lối mòn sáng tạo:

 • Bài viết blog
 • Bài viết trên blog hoặc bài viết từ các nguồn khác
 • Hình ảnh với một câu trích dẫn hoặc meme đầy ý nghĩa
 • Đặt câu hỏi thảo luận
 • Hình ảnh hoạt động thường ngày của doanh nghiệp
 • Cấp quyền truy cập nâng cao cho phần content
 • Ưu đãi đặc biệt cho người theo dõi trang
 • Đăng tải video, hình ảnh
 • Cập nhật cột mốc, sự kiện đáng nhớ
 • Tổ chức giveaway
 • Bất cứ điều gì mà người theo dõi muốn biết về bạn

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem xét việc lập thêm group Facebook và tích hợp chung vào trang Fanpage của mình.

Giống như các trang mạng xã hội khác, ngoài việc sáng tạo, viết content hay cho Fanpage, bạn cũng cần nhiệt tình trong việc trả lời các bình luận và tương tác thường xuyên với những người theo dõi Fanpage.

Bước 5: Xây dựng các tab tùy chỉnh để tạo khách hàng tiềm năng, lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng

Sau khi đã xây dựng xong phần nội dung, giờ là lúc bạn bắt tay thực hiện các chiến lược giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng cho trang Fanpage.

Trước hết, bạn bắt đầu với giải pháp 3 tab, bao gồm:

 • Welcome Tab
 • Online Store Tab
 • và Email Capture/Contest Form.

Trong đó, Welcome Tab tập trung vào việc thu hút thêm lưu lượng truy cập, Online Store Tab cho phép bạn bán sản phẩm của mình (thậm chí thu tiền thanh toán bằng thẻ tín dụng!), và Email Capture/Contest Form tập trung vào việc thu thập email khách hàng tiềm năng email từ trang fanpage.

Cách tạo Fanpage Facebook bán hàng chuyên nghiệp

trang chu fanpage
Tạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp

Việc bán hàng, kinh doanh online trên Facebook đã trở nên quá quen thuộc với cộng đồng mạng ngày nay.

Không ít shop quần áo, cửa hàng ăn uống, địa điểm du lịch, nhân vật của công chúng, các tổ chức phi chính phủ lẫn chính phủ… đều xuất hiện trên Facebook với mục đích tiếp cận gần hơn tới mọi người, tăng sức ảnh hưởng với cộng đồng hoặc vì mục đích kinh doanh.

Vậy, làm thế nào để có thể tạo lập một trang fanpage bán hàng chuyên nghiệp? Mời bạn cùng tham khảo bài viết cách tạo fanpage bán hàng để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Cách tạo trang Fanpage từ tài khoản cá nhân

Về mặt lý thuyết, để tạo được một trang Fanpage thì trước hết, bạn cần có một tài khoản cá nhân riêng. Nói cách khác, bạn tạo Fanpage dựa trên thông tin từ tài khoản cá nhân có sẵn hoặc cũng có thể chuyển đổi tài khoản ấy thành một trang Fanpage.

page face
Fanpage được tạo từ tài khoản cá nhân

Để làm được điều đó, bạn thực hiện theo thứ tự các bước sau:

 1. Truy cập vào trang Tạo và quản lý Trang Fanpage từ tài khoản cá nhân .
 2. Nhấp chọn ô “Get Started” (Bắt đầu tạo trang)
 3. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình – bạn sẽ chọn các danh mục chính xác cho Trang của mình và cân nhắc xem bạn bè, ảnh và video nào bạn muốn giữ lại từ tài khoản cá nhân cho trang Fanpage.
 4. Xác nhận lại lựa chọn của bạn
 5. Tắt cài đặt “Publish Page when done” nếu bạn không muốn Trang của mình tự động xuất bản sau khi đã chuyển đổi.
 6. Kiểm tra cài đặt quyền riêng tư
 7. Bắt đầu sử dụng trang Fanpage của mình thôi nào!

Quá trình này chỉ có thể được thực hiện một lần. Sau khi chuyển đổi, bạn sẽ có cả tài khoản cá nhân và Trang Fanpage.

Bạn có thể quản lý Fanpage từ chính tài khoản cá nhân của mình. Trong quá trình chuyển đổi, Facebook sẽ chuyển ảnh đại diện hiện tại và ảnh bìa hiện tại của bạn sang Fanpage và tên tài khoản cá nhân sẽ trở thành tên Trang.

Bạn cũng có tùy chọn để thêm bạn bè là những người thích Trang và chuyển ảnh bạn đã chia sẻ từ tài khoản cá nhân của bạn sang Trang mới.

Bạn cũng có tùy chọn để thêm bạn bè là những người thích trang Fanpage và chuyển ảnh bạn đã chia sẻ từ tài khoản cá nhân sang Trang Fanpage mới tạo lập.

Khi đã hoàn tất tạo Fanpage từ các bước hướng dẫn chuyển đổi như trên, tôi chắc rằng từ giờ, mọi chiến lược marketing online của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Hơn thế nữa, bạn còn thuận tiện hơn trong việc kết nối với khách hàng cũng như những người theo dõi, yêu mến bạn lâu nay.

Tip: Bạn chỉ có quyền truy cập vào các công cụ để giúp bạn chuyển thông tin từ hồ sơ của mình sang trang Fanpage trong vòng 14 ngày sau khi chuyển đổi. Vì vậy, hãy lên kế hoạch trước và chỉ bắt đầu quá trình khi bạn hoàn toàn sẵn sàng tiến hành nó.

Kết luận

Bạn thấy đó, Fanpage rõ ràng là yếu tố cần thiết góp phần vào sự phát triển doanh nghiệp giữa thời đại 4.0 ngày nay.

Không riêng gì công việc kinh doanh mà những người nổi tiếng, tổ chức cộng đồng, chính trị gia cũng có thể sử dụng fanpage để quảng bá rộng rãi hình ảnh của mình đến gần với công chúng hơn.

Thêm vào đó, việc tạo lập Fanpage lại vô cùng đơn giản, mọi việc đều theo hướng dẫn có sẵn từ Facebook. Công việc của bạn chỉ là sáng tạo nội dung, tương tác người dùng và thiết kế trang Fanpage facebook sao cho thật bắt mắt, thu hút người dùng.

Một lần nữa, tôi hy vọng bài viết giúp ích cho bạn trong việc tạo lập cũng như sử dụng Fanpage đúng cách. Tôi đã lần lượt làm theo từng bước và đạt được những thành quả nhất định. Giờ đến lượt bạn đó!

Hãy thử tiến hành và chia sẻ kinh nghiệm cùng tôi nhé! Chúc bạn thành công!