WEB HOSTING

Vận hành website ổn định với mức chi phí hợp lý

Đăng ký Bảng giá

TẠI SAO CHỌN YOURWEB

Chúng tôi luôn không ngừng đổi mới, ứng dụng những công nghệ tiện ích hàng đầu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

GIAO DIỆN QUẢN TRỊ THÂN THIỆN

Hệ thống DirectAdmin hướng tới tốc độ trong các tác vụ và tính dễ dùng. DirectAdmin có đủ các thành phần cần thiết phục vụ cho việc quản lý một máy chủ với giao diện đồ họa (GUI). Hệ thống không bị quá tải bởi những chức năng thừa thãi đối với người quản trị máy chủ.

CLOUDLINUX OS

CloudLinux OS được phát triển trên nền công nghệ Linux, cho phép người sử dụng có thể tận dụng các ưu điểm vượt trội của Linux và được nhiều chuyên gia đánh giá là hệ điều hành thích hợp nhất để họ chọn lựa khi quyết định triển khai các kế hoạch web hosting chia sẻ trên nền Điện toán đám mây.

Việc cập nhật nhanh chóng các bản vá lỗi trong CloudLinux đảm bảo cho bạn và các khách hàng của bạn luôn được an toàn khi hoạt động trong môi trường điện toán chia sẻ.

Với CloudLinux OS, tất cả các tài khoản được vận hành trên cùng một máy chủ đều được phân tách một cách độc lập với nhau nhằm đảm bảo tính bảo mật và ngăn chặn sự ảnh hưởng khi xảy ra sự cố.

CloudLinux bao gồm CageFS , một hệ thống tệp ảo hóa, một bộ công cụ để chứa mỗi người dùng trong ‘lồng’ của chính nó. Mỗi khách hàng có CageFS đầy đủ chức năng của riêng mình với tất cả các tệp hệ thống, công cụ, v.v …

  • Người dùng sẽ không thấy bất kỳ người dùng nào khác và sẽ không có cách nào để phát hiện sự hiện diện của người dùng khác & tên người dùng của họ trên máy chủ
  • Người dùng sẽ không thể xem các tệp cấu hình máy chủ, chẳng hạn như các tệp cấu hình Apache, MySQL…
  • Người dùng sẽ có chế độ xem giới hạn của hệ thống tệp / Proc và sẽ không thể xem các quy trình của người dùng khác
  • CageFS cũng sẽ lồng bất kỳ tập lệnh thực thi nào, vì vậy trong trường hợp bất kỳ phần mềm độc hại có thể thực thi nào được mở trong một tài khoản cPanel khác, nó sẽ không tiếp cận được với các tập lệnh khác theo bất kỳ cách nào.
  • Người sử dụng có thể thông kế mức độ sử dụng chung của mình như CPU/RAM, số lượng kết nối đồng thời…

CloudLinux OS sử dụng một kỹ thuật ở cấp độ nhân hệ thống để thiết lập các giới hạn tài nguyên đối với từng khách hàng. Điều này bảo đảm một khách hàng không thể chiếm dụng lượng tài nguyên vượt quá hạn mức đã được cấp phát. Hơn thế nữa, CloudLinux OS còn giúp web hoster kiểm soát chặt chẽ các hoạt động liên quan đến việc tiêu thụ tài nguyên tới mức ứng dụng.

Cho phép người dùng cuối chọn phiên bản PHP 5.2-7.x, Cũng như người dùng có thể tùy chọn PHP Extension

CHỦ ĐỘNG BẢO VỆ

Our light and fast scanner is designed to be the toughest defense on the smallest of servers. cPGuard guarantees ultimate protection with the lowest resource usage.

Malware Scanner

Comprehensive protection against malware, injections and other attacks with intelligent threat-detection, Symbolic link, Binary threats and suspicious pattern recognition.

Easily start manual scans and view detailed reports and virus description in the graphical interface closely integrated to centralized cloud portal.

Automatically remove infected lines of code from your files with our cloud based intelligent auto clean logic.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ

#CH1
99.000đ/ tháng
Lưu trữ: 2Gb
Băng thông: 90Gb
Tên miền: 2
Hỗ trợ: Softaculous, CPGuard
Đăng ký
#CH4
340.000đ/ tháng
Lưu trữ: 7Gb
Băng thông: không giới hạn
Tên miền: 4
Hỗ trợ: Softaculous, CPGuard
Đăng ký
#CH5
450.000đ/ tháng
Lưu trữ: 10Gb
Băng thông: không giới hạn
Tên miền: 5
Hỗ trợ: Softaculous, CPGuard
Đăng ký

CHI TIẾT GÓI DỊCH VỤ

Gói dịch vụ CH1CH2CH3CH4CH5CH6CH7CH8
Disk 2GB4GB5GB7GB10GB15GB20GB25GB
CPU/RAM 1.0vCore | 1GB1.5vCore, 1.5GB1.5vCore, 2GB1.5vCore, 2GB1.5vCore | 2GB1.5vCore | 2GB1.5vCore | 2GB2.0vCore | 3GB
Băng thông 120GB200GB250GBKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạnKhông giới hạn
FTP Accounts 510152140507080
Mysql 510152040507080
Backup Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày Hàng ngày
Domains 22345678
Giá/ năm 1.299,000đ2.470,000đ3.099,000đ4.099,000đ5.520,000đ7.790,000đ9.740,000đ11.370,000đ
Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký Đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi liên quan tới dịch vụ thường gặp

Hosting là dịch vụ lưu trữ web cho phép cá nhân hoặc tổ chức đăng tải website lên Internet, đảm bảo website có thể truy cập được mọi lúc, mọi nơi.

SSD Hosting sử dụng ổ cứng SSD (Solid State Drive) thay vì HDD (Hard Disk Drive) truyền thống, giúp tăng tốc độ đọc và ghi dữ liệu, cải thiện đáng kể hiệu suất và thời gian tải trang web.

– Đối với các gói Hosting có addon bằng 0 bạn có thể dùng không giới hạn tên miền khác nhau nhưng cùng 1 nội dung website.

– Đối với các gói Hosting có addon > 0 thì số lượng website có nội dung khác nhau chính là số lượng của addon.

CPU (Central Processing Unit)RAM (Random Access Memory) là các thành phần phần cứng quan trọng của máy chủ, nơi CPU xử lý dữ liệu và RAM lưu trữ dữ liệu tạm thời. Chúng rất quan trọng đối với hosting vì ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất và khả năng xử lý của website, đặc biệt với các website có lưu lượng truy cập cao hoặc chạy ứng dụng nặng.

– Đối với các gói Hosting có addon bằng 0 bạn có thể dùng không giới hạn tên miền khác nhau nhưng cùng 1 nội dung website.

– Đối với các gói Hosting có addon > 0 thì số lượng website có nội dung khác nhau chính là số lượng của addon.

Băng thông của Web Hosting là thông số chỉ dung lượng thông tin tối đa mà website của bạn được lưu chuyển qua lại mỗi tháng.

VD: Nếu một khách vào xem trang web của bạn thì băng thông tiêu tốn là 2MB/trang, khách xem trung bình 5 trang thì tiêu tốn 10MB băng thông. Vì vậy, nếu băng thông 20GB/tháng thì số lượt truy cập tối đa mà website của bạn có thể phục vụ mỗi tháng khoảng 2000 khách.

Chính vì thế mà bạn nên chọn gói dịch vụ Hosting có băng thông lớn hơn số lượng khách truy cập dự kiến để tránh nảy sinh tình trạng website bị khóa lại vì sử dụng vượt hạn mức băng thông quy định.

KHÁM PHÁ NHỮNG KIẾN THỨC LIÊN QUAN