CÙNG YOURWEB ADS ĐẨY MẠNH DOANH SỐ BÁN HÀNG CHO DOANH NGHIỆP

Dịch vụ quảng cáo Google của Yourweb là một nền tảng quảng cáo trực tuyến mạnh mẽ cho phép bạn quảng cáo trên các kênh quảng cáo của Google, bao gồm cả Google Search, YouTube, Gmail và nhiều nền tảng khác.

Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, chúng tôi cung cấp các giải pháp quảng cáo Google hiệu quả nhằm giúp khách hàng tăng cường khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Báo giá Cẩm nang dịch vụ

SEARCH CPC KEYWORD

Tra cứu CPC từ khóa

Nhập từ khóa để tra cứu CPC

QUẢNG CÁO TÌM KIẾM – GOOGLE SEARCH

Quảng Cáo Google Tìm Kiếm là một nền tảng quảng cáo trực tuyến mạnh mẽ cho phép bạn quảng cáo trên kênh tìm kiếm của Google. Điều này có nghĩa là quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn cung cấp.

Với Google Tìm kiếm Ads, bạn có thể dễ dàng đặt mục tiêu và quản lý chiến dịch quảng cáo của mình, cũng như theo dõi hiệu quả quảng cáo để điều chỉnh chiến lược của mình. Ngoài ra, Google Ads còn cung cấp các công cụ và tính năng tiên tiến giúp bạn tối ưu hóa chiến dịch của mình, tăng tốc độ tương tác và tăng doanh thu.

Xem thêm

QUẢNG CÁO MUA SẮM (Google Shopping)

Google Shopping là một nền tảng quảng cáo trực tuyến mạnh mẽ cho phép bạn trưng bày sản phẩm của mình cho hàng triệu khách hàng tiềm năng trên khắp thế giới.

Với Google Shopping, bạn có thể dễ dàng quản lý sản phẩm của mình, tạo quảng cáo và đặt mục tiêu cho khách hàng mục tiêu của mình. Bạn cũng có thể tùy chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình, theo dõi hiệu quả quảng cáo và tối ưu hóa chiến lược của mình để tăng tốc độ tương tác và tăng doanh số bán hàng.

Hãy bắt đầu quảng cáo sản phẩm của bạn trên Google Shopping và tận dụng tiềm năng của nền tảng quảng cáo mạnh mẽ này để đưa doanh số bán hàng của bạn lên tầm cao mới!

Xem thêm

QUẢNG CÁO VIDEO (YOUTUBE)

Quảng cáo Google Video làmột loại hình quảng cáo trực tuyến cho phép doanh nghiệp quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình trên nền tảng video của Google, bao gồm YouTube và các đối tác liên quan khác.

Với quảng cáo Google Video, doanh nghiệp có thể tạo ra các video quảng cáo chuyên nghiệp và hiển thị chúng trực tiếp trước hoặc trong quá trình xem video trên YouTube hoặc các nền tảng video khác.

Xem thêm

GOOGLE HIỂN THỊ (Google Display Network)

Quảng cáo Google hiển thị là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google, cho phép doanh nghiệp hiển thị quảng cáo của mình trên các trang web và ứng dụng trên toàn thế giới.

Quảng cáo này được hiển thị dưới dạng banner, hình ảnh, hoặc video và có thể được tùy chỉnh để đáp ứng các mục tiêu quảng cáo cụ thể của doanh nghiệp.

Xem thêm

ĐỐI TÁC

Hàng trăm doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành