DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK

Thương hiệu của bạn đã tận dụng tốt mạng xã hội “tỉ dân” để tạo chiến lược quảng cáo thu hút thật đơn giản và hiệu quả? Đừng bỏ lỡ cơ hội tiếp cận đúng lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đang chờ đợi!

DỊCH VỤ FACEBOOK ADVERTISING

Quảng cáo Facebook cho phép doanh nghiệp mang đến cho khách hàng những thông điệp quảng cáo ấn tượng thông qua nền tảng Facebook. Với sự bùng nổ của mạng xã hội Facebook, thì quảng cáo Facebook cũng được sử dụng nhiều hơn.

Yourweb là đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín tại TPHCM. Chúng tôi đã và đang phát triển, tiến hành thành công hàng ngàn chiến dịch quảng cáo trong nhiều lĩnh vực cho nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Liên hệ tư vấn ( Miễn Phí)

QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO FACEBOOK TẠI YOURWEB

1.Tìm hiểu doanh nghiệp

YOURWEB mang đến nền tảng tiếp thị và quảng cáo tuyệt vời trong chiến dịch Facebook Ads, nhưng chính bạn sẽ hiểu doanh nghiệp của mình nhất cùng các đặc điểm riêng của thị trường tốt hơn rất nhiều so với chúng tôi. Vậy nên đội ngũ tư vấn Yourweb sẽ dành thời gian tư vấn để tìm hiểu doanh nghiệp bạn đồng thời nghiên cứu thị trường, phân tích đối thủ để nắm bắt về khách hàng bạn hướng đến, cũng như cách gắn kết tốt nhất với họ trên Facebook bằng các bài đăng tự nhiên lẫn trả phí.

2. Nhắm đối tượng mục tiêu

Một quảng cáo dù hay đến mấy cũng không thể đạt được hiệu quả trừ khi nhắm đúng đối tượng truyền tải. Yourweb dày dạn kinh nghiệm trong việc phát triển chân dung khách hàng chi tiết, rõ ràng và sáng tạo những nội dung cốt lõi giúp doanh nghiệp tiếp cận, thu hút khách hàng lý tưởng nhanh hơn, tốt hơn, tăng cơ hội để chốt sale và kết nối với nhiều người yêu thích doanh nghiệp hơn nữa.

3. Đăng tải các bài viết tự nhiên

Như với tất cả các chiến lược social media khác, chìa khóa thành công nằm ở nội dung của những bài đăng tự nhiên. Với kỹ năng nghiên cứu insight từ thị trường chung, thị trường ngách đến đối thủ đầu ngành, YOURWEB phát triển chiến lược social media phù hợp doanh nghiệp, thu hút lượng khán giả tự nhiên trên Facebook, nuôi dưỡng người theo dõi lâu dài.

4. Thiết lập dữ liệu

Dựa trên các nghiên cứu từ nguồn bài đăng cũ và bài đăng thử nghiệm, chúng tôi sẽ thiết kế đối tượng tùy chỉnh để nhắm mục tiêu tốt nhất cho doanh nghiệp và thương hiệu của bạn, đảm bảo quảng cáo nhắm đúng đối tượng tiềm năng, tiết kiệm tối đa chi phí nhưng tối ưu hiệu quả trên từng quảng cáo.

5. Thiết kế hình ảnh trực quan hấp dẫn

Không giống như các chiến dịch quảng cáo PPC, Facebook Ads gần như là chiến lược hoàn toàn trực quan, đòi hỏi tính thẩm mỹ cao. Nhóm thiết kế đồ họa Yourweb sẽ tạo nên những quảng cáo bắt mắt đáp ứng các yêu cầu cụ thể theo từng mục tiêu chiến dịch Facebook khác nhau. Đồng thời tạo thêm nhiều phiên bản của mỗi quảng cáo để có thể phân chia thử nghiệm giúp tăng tỷ lệ nhấp liên tục nhưng giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

6. Sáng tạo nội dung cốt lõi

Với kinh nghiệm sâu rộng trong việc triển khai các chiến dịch SEO lẫn quảng cáo đa nền tảng thành công, YOURWEB có kinh nghiệm trong việc nhận biết những nội dung có giá trị, và những nội dung thì không. Phát triển nội dung quảng cáo hấp dẫn được tối ưu hóa đáp ứng nhu cầu chuyển đổi trong khi kể câu chuyện thương hiệu độc đáo và thể hiện giá trị khác biệt của doanh nghiệp là chuyên môn của đội ngũ content writer tại YOURWEB.

7. Theo dõi và đo lường

Để cải thiện chất lượng quảng cáo liên tục, việc theo dõi và đánh giá hiệu quả cần được giám sát kỹ lượng, bao gồm:

  • Theo dõi đối tượng nhắm mục tiêu và khả năng tiếp cận.
  • Theo dõi tỷ lệ tương tác.
  • Theo dõi tỷ lệ nhấp và khách hàng tiềm năng.
  • Theo dõi ROI trên các chiến dịch quảng cáo tốn phí.

8. Cải thiện và phát triển

YOURWEB nỗ lực tối đa hóa hiển thị quảng cáo dựa theo danh sách remarketing của người mua tiềm năng, khách truy cập, người đăng ký nhận email đến các phân khúc phù hợp trong thị trường,… Đồng thời liên tục thử nghiệm các phương pháp nhắm mục tiêu chính xác có sẵn dựa trên những dữ liệu thu về để cải thiện chiến dịch, nhằm tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI) cho doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết tốt và thực hiện hoàn hảo, có trách nhiệm, đáp ứng nhu cầu nhanh và kịp thời. Trải nghiệm tốt khi làm việc cùng YOURWEB!

>> Nếu bạn muốn triển khai chiến dịch marketing tổng thể trên đa kênh, không chỉ quảng cáo facebook, tham khảo gói Dịch vụ Marketing Online của YOURWEB để có chiến lược tổng quan và hiện thực hóa mục tiêu đảm bảo doanh thu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Tạo một hồ sơ mới hay sử dụng trang Facebook sẵn có của doanh nghiệp?

Điều đó hoàn toàn tùy vào doanh nghiệp. Nếu doanh nghiệp muốn cải thiện trang Facebook hiện tại, chúng tôi sẽ đánh giá và cải thiện dựa trên những gì sẵn có. Nếu doanh nghiệp muốn tạo một trang mới, chúng tôi sẵn sàng xây dựng giao diện Facebook mới cho thương hiệu của bạn.

Chúng tôi sẽ tạo một thiết kế tùy chỉnh cho trang Facebook dựa trên đặc điểm doanh nghiệp để đảm bảo các phần hiển thị đều có giá trị hữu ích và những thiết kế trực quan đẹp mắt dựa trên brand guideline của bạn.

Chúng tôi sẽ tạo ra tất cả các nội dung cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn có nội dung của riêng doanh nghiệp để chia sẻ, chúng tôi càng hoan nghênh được hỗ trợ.

YOURWEB – Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook Hiệu Quả

Mục tiêu công ty chúng tôi là luôn mong muốn đồng hành cùng quý khách hàng trên công cuộc chuyển đổi số. Tiếp cận sự tiến bộ của thời đại công nghệ để giúp doanh nghiệp không đi lùi so với thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn đến hướng đến sự phát triển toàn diện từ Website, Các công cụ Quảng Cáo mới, sự hiệu quả toàn diện để giúp các doanh nghiệp phát triển một cách nhanh tốt và bền vững nhất với thị trường hiện nay.

Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm, chuyên nghiệp và uy tín. Yourweb hiện đang là một trong những doanh nghiệp uy tín nhất nhất về các giải pháp toàn diện cho Doanh Nghiệp trên thị trường.