GIẢI PHÁP WEBSITE TOÀN DIỆN

Thiếu nhân lực IT hoặc mơ hồ về quy trình vận hành website trên internet là vấn đề của khá nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, hiểu được vấn đề này Yourweb đã triển khai dịch vụ giải pháp website trọn gói giúp các doanh nghiệp có thể yên tâm hơn trong việc vận hành và đặc biệt hơn là giúp tiết kiệm kha khá chi phí.

Các vấn đề thường gặp

  • Chưa có website và không rõ quy trình triển khai, vận hành.
  • Website hay bị lỗi, chậm hoặc thậm chí bị dính mã độc nhưng không có người hỗ trợ.
  • Tên miền, hosting đăng ký nhiều nơi khó kiểm soát và gia hạn dẫn đến gián đoạn dịch vụ.
  • Không rõ kế hoạch phát triển nội dung, tiếp cận người dùng.

Giải pháp website toàn diện là gì?

Đến với Yourweb, quý khách sẽ được tư vấn bài bản – chuyên nghiệp từ quy trình chọn tên miền phù hợp, triển khai website và chọn hosting đúng với mục đích sử dụng. Ngoài ra sau khi đã có website Yourweb sẽ tư vấn kế hoạch triển khai nội dung trên website ( ngắn hạn và dài hạn).

Mọi thông tin tư vấn sẽ rõ ràng về chi phí ban đầu, chi phí gia hạn giúp khách hàng nắm được toàn bộ thông tin về website và luôn chủ động trong mọi trường hợp.

Điểm khác biệt

Không dừng lại ở việc cung cấp dịch vụ, khi xảy ra sự cố hoặc có vấn đề Yourweb sẽ đồng hành cùng khách hàng phân tích, kiểm tra và đưa ra giải pháp xử lý tốt nhất, với phương châm là “Cân Bằng Giữa Giá Trị Nhận Lại Và Cho Đi”, Yourweb luôn mong muốn trở thành một đơn vị đồng hành cùng với quý khách.

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và phân tích hiện trạng.

Bước 2: Đưa ra giải pháp phù hợp cho quý khách hàng.

Bước 3: Thống nhất phương án triển khai và ký hợp đồng.

Bước 4: Triển khai, báo cáo và nghiệm thu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Website bị chậm do nguyên nhân gì?

Trường hợp website bị chậm Yourweb sẽ phân tích và kiểm tra nguyên nhân gây chậm web. Các nguyên nhân phổ biến như:

  • Gói hosting đang sử dụng chưa phù hợp hoặc vị trí nhà cung cấp quá xa dẫn đến ảnh hưởng.
  • Website chưa tối ưu, nhúng nhiều tài nguyên bên thứ 3 hoặc đang gặp lỗi.

Đối với trường hợp này Yourweb có thể yêu cầu cung cấp thông tin quản trị/ hosting để kiểm tra một cách chính xác nhất.

Khả năng cao ở trường hợp này là bị nhiễm mã độc, tuy nhiên để biết chính xác nhất mức độ nặng nhẹ Yourweb cần kiểm tra sâu hơn trong mã nguồn website/ hosting để có phương án triển khai phù hợp.

Đối với trường hợp nhẹ thì có thể scan mã độc và cập nhật lại toàn bộ tài khoản quản trị/ hosting sau đó kiểm tra trong vòng 3 – 5 ngày. Còn trường hợp nặng thì thường sẽ backup toàn bộ dữ liệu và thay core website ( đối với web WordPress) sau đó tiến hành kiểm tra/ thay thế từng module trên website.

Yourweb sẽ tư vấn kế hoạch triển khai nội dung ( chăm sóc web) và kết hợp các giải pháp quảng cáo giúp website tăng thứ hạng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.